Du học Thái Dương

  Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương với ngành nghề hoạt động chính là Đào tạo Ngoại Ngữ, tin học cho các em học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương là một trong những công ty lớn tại Hà Nội chuyên đào tạo ngoại ngữ và tin học. Trong đó, có đào tạo chuyên sâu về Tiếng Nhật cho các em học sinh có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản. Công ty đã thực hiện công tác đào tạo tiếng Nhật cho trên 2000 em học sinh, sinh viên mỗi năm. Với  đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đều là giảng viên của các trường Đại học lớn như: Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ Đại học quốc gia, các thầy cô giáo người Nhật…

Hình ảnh: Lớp đào tạo tiếng Nhật

Được sự tin tưởng và yêu mến của các em học sinh trong công tác đào tạo, được sự ủy quyền của hơn 300 Trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản.

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương là công ty du học Nhật Bản chuyên nghiệp. Chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản theo chương trình Du học vừa học vừa làm và học bổng du học. Hiện nay, trọng điểm đặc biệt của chúng tôi là phát triển phái cử du học sinh sang Nhật Bản. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi đã và đang liên tục mở rộng hợp tác với các trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học của Nhật Bản.

                                                             Hình ảnh: Cán bộ phụ trách du học Thái Dương

Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại như giáo trình, máy chiếu, máy tính, tài liệu, loa đài… để phục vụ tối đa cho việc học tập và rèn luyện ngoại ngữ của học viên.

Thêm vào đó, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp gồm 20 thầy cô giáo người Việt Nam và người Nhật. Cùng với các cán bộ công nhân viên trong công ty, đội ngũ quản sinh luôn sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em học viên học tập và rèn luyện đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài việc đào tạo kiến thức, chúng tôi còn hướng dẫn học viên ý thức tác phong, giới thiệu văn hóa của Nhật Bản thông qua các buổi ngoại khóa. Để các em ngay khi đến Nhật Bản có thể hòa nhập nhanh chóng trong môi trường Du học Nhật Bản.

        

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 26LK9 KĐT Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com