Chính sách hỗ trợ việc làm cho học viên tại Nhật Bản

Ngày đăng: 28/06/2017

Du học Nhật Bản là cơ hội lớn để thay đổi bản thân và tương lai của hầu hết các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng cũng mang đến không ít những khó khăn và thách thức đối với các em. Một trong số đó, là việc hòa nhập với cuộc sống học tập và công việc làm thêm tại Nhật Bản. Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương được thành lập với mục đích mong muốn đóng góp cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực tốt của nước nhà. Để góp phần giúp đỡ các em học viên nhanh chóng hòa nhập với đời sống du học Nhật Bản, chúng tôi có văn phòng đại diện tại Nhật và hệ thống các cộng tác viên khắp đất nước Nhật Bản. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xin việc làm thêm miễn phí, với những công việc phù hợp gần ký túc xá, gần trường học mang lại thu nhập cao để các em nhanh chóng ổn định đời sống.

Các em học viên có thể trực tiếp đăng ký tại văn phòng Ms.Thủy: 0965 802 631 hoặc tại Nhật Bản (Tokyo) Ms.Huyền: (+81)90 2256 6436 để được yêu cầu hỗ trợ xin việc làm thêm.

Như các em đã biết, Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ già hóa dân số cao nhất thế giới, trong đó tỷ lệ sinh thấp nhất châu Á và thế giới. Vì vậy, Nhật Bản thiếu hụt nghiêm trọng  nguồn lao động trẻ và lao động có tri thức. Tại Nhật, cơ hội việc làm và lựa chọn ngành nghề đối với các em học sinh tương đối dễ dàng. Khi còn đi học, các em có thể lựa chọn các công việc làm thêm như: bán hàng trong siêu thị, kiểm kê hàng hóa, làm việc tại các cửa hàng tiện lợi, các quán ăn hệ thống của Nhật Bản, làm việc tại các nhà máy, công xưởng sản xuất của Nhật, biên phiên dịch… Công việc làm thêm là hình thức làm thêm bán thời gian, các em có thể cân đối lịch học, sau đó đăng ký lịch làm việc cho phù hợp. Các em không bị hạn chế về khoảng thời gian đăng ký làm việc trong ngày, có thể đăng ký làm việc theo ca buổi sáng, buổi chiều, buổi tối hoặc buổi đêm nếu muốn. Thời gian sắp xếp công việc linh động để phù hợp với lộ trình sinh hoạt của các em. Đây là một lợi thế lớn so với việc các em lựa chọn du học tại các quốc gia khác.

Hình ảnh: Làm thêm tại siêu thị của Nhật Bản

Chúng tôi hỗ trợ các công việc làm thêm tại Nhật có mức thu nhập trung bình khoảng 1000 Yên/giờ làm ban ngày (khoảng 220 nghìn VNĐ), 1300 Yên/giờ làm ban đêm (khoảng  286 nghìn VNĐ). Như vậy, trung bình mỗi ngày các em làm thêm khoảng 4h/ngày. Mức thu nhập của các em tương đương 880 nghìn VNĐ ~ 1triệu 144 nghìn VNĐ. Tương đương 26 triệu 400 nghìn VNĐ ~ 34 triệu 320 nghìn VNĐ/ tháng. Với mức hỗ trợ về công việc có thu nhập như trên, các em học viên hoàn toàn đủ khả năng để tự chi trả kinh phí sinh hoạt và tiền học phí cho bản thân. Thời gian hỗ trợ việc làm thêm cũng phù hợp không quá nhiều hoặc quá ít để đảm bảo việc học tập của các em vẫn mang lại hiệu quả.

Ngay khi tiến hành chuẩn bị hồ sơ du học tại Thái Dương các em có thể tiến hành đăng ký yêu cầu được hỗ trợ việc làm thêm tại văn phòng Công ty. Chúng tôi sẽ căn cứ trên những yêu cầu của học viên về việc lựa chọn ngành nghề, hình thức công việc, mức lương được trả, địa điểm làm việc… Sau đó, chúng tôi sẽ phái cử các em đến những nhà máy xí nghiệp, các nhà hàng siêu thị có nhu cầu tuyển dụng. Để đáp ứng nguyện vọng của các em.

.

                                                                        Hình ảnh: Làm thêm tại nhà hàng của Nhật Bản

Công việc làm thêm được hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hãy lựa chọn du học Thái Dương là nơi thắp sáng tương lai – lựa chọn thông minh và thành công đảm bảo!

                                                                                          Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com