Hòa nhập

Ngày đăng: 30/06/2017

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương được thành lập không chỉ với mục tiêu làm cầu nối giữa nền giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Mà sau khi học viên có đầy đủ tri thức, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ các em lựa chọn những công việc phù hợp, mang lại thu nhập cao, góp phần vào tương lai bền vững của các em. Vì vậy, chúng tôi cam kết hỗ trợ việc làm thêm cho các em học sinh ngay khi đến Nhật.

Sau khi đến Nhật, nhân viên đối ngoại của Du học Thái Dương tại Nhật sẽ nhanh chóng hướng dẫn các em các thủ tục như làm con dấu, đăng ký địa chỉ tại văn phòng hành chính, hướng dẫn làm sổ ngân hàng, sổ bưu điện tại Nhật… Tại Nhật Bản các thủ tục trên là bắt buộc, các em cần hoàn thành các loại giấy tờ như trên mới có thể tiến hành xin việc làm thêm.

                            Hình ảnh: Nhân viên đối ngoại của Thái Dương tại Tokyo

Nhân viên đối ngoại của chúng tôi tại Nhật Bản sẽ giúp các bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn khi phỏng vấn tại các địa điểm làm thêm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ những công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các em như: thu ngân tại siêu thị, đầu bếp, sắp xếp hàng hóa, kiểm soát hàng hóa tại xác nhà máy xí nghiệp... Với mức thu nhập khoảng 210 ngàn VNĐ/Giờ làm việc (tại khu vực Tokyo).

Sau khi kết thúc quá trình học tập tại Nhật Bản, Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương bảo đảm hỗ trợ tạo môi trường tốt để giúp học viên có thể thuận lợi đi làm. Ví dụ: như tổ chức các Khóa Đào Tạo Kỹ Năng, định hướng nghề nghiệp... Ngoài ra, chúng tôi cam kết nỗ lực giới thiệu các Công ty tuyển dụng cho học viên.

Về công việc và Công Ty được giới thiệu, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các em học viên 5 công ty. Các em học viên nên hiểu rằng chúng tôi đặc biệt tôn trọng nguyện vọng và mong muốn các em lựa chọn được công việc phù hợp và mang lại thu nhập cao cho các em. Về tiền lương Chúng tôi cam kết giới thiệu những công ty có mức thu nhập tối thiểu từ 160.000 yên ~250.000 yên ( tương đương 33, 600,000 VNĐ ~ 52,500,000 VNĐ).

Du học Thái Dương lựa chọn thông minh

Thành công đảm bảo

 

                                                                                   Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com