Học bổng bán toàn phần trường Quốc tế Kakehashi

Ngày đăng: 20/10/2017

Trường quốc tế Kakehashi Amami là trường Nhật ngữ sẽ trở thành cầu nối để hiện thực giấc mơ tương lai của bạn. Đối với những học sinh có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản hay học tiếp lên cao, ngoài việc đào tạo ngoại ngữ trường còn hỗ trợ hướng dẫn các em học sinh học chuyển tiếp lên cao hoặc xin việc làm tại Nhật. Trên một vùng đất yên bình, đây sẽ là nơi thích hợp để bạn theo học ngôn ngữ Nhật và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Nhà trường tổ chức các lớp học bổ trợ miễn phí, lớp học gia sư giúp học sinh nâng cao trình độ. Nhà trường quan tâm đến những khúc mắc mà học sinh gặp phải. Không chỉ việc học tập, chúng tôi còn hỗ trợ nhiệt tình trong cuộc sống và công việc làm thêm của học sinh.

Hướng dẫn học tiếp lên cao: việc học lên Đại học, trường chuyên môn tùy theo năng lực và nguyện vọng của từng học sinh, chúng tôi tư vấn chọn trường và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ để học chuyển tiếp.

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm: đối tác của trường, Kakehashi Group đã hỗ trợ tuyển dụng cho 10000 công ty Nhật Bản, hàng năm chúng tôi hỗ trợ cho khoảng 600 doanh nghiệp tại Nhật Bản. Chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm nhà tuyển dụng cho các sinh viên Nhật Bản, du học sinh người nước ngoài. Đối với những học sinh có đủ trình độ năng lực tiếng Nhật đạt yêu cầu, chúng tôi tổ chức những hoạt động tìm kiếm việc làm, các lớp học tiêu chuẩn về kỹ năng xin việc, hỗ trợ tham gia các sự kiện tuyển dụng du học sinh, phỏng vấn.

Đối tượng tiếp nhận học bổng

  • Nam/ Nữ đã tốt nghiệp THPT. Có trình độ tiếng nhật N4. Chế độ học bổng 50%.
  • Nam/ Nữ đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Có trình độ tiếng nhật N4. Chế độ học bổng 60%.
  •  Chưa từng làm hồ sơ tham gia đi du học, tu nghiệp, đi lao động tại Nhật.
  •  Tham gia đầy đủ các khóa học củng cố và tăng cường tiếng Nhật tại Thái Dương.
  • Lưu ý: Những bạn chưa đáp ứng được trình độ tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương.

 Chương trình học bổng này một năm có 2 lần phỏng vấn xét tuyển định kỳ vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Sổ lượng tuyển sinh 30 học viên.

Thời gian phỏng vấn: Ngày 31/10/2018.

Thời hạn chốt hồ sơ: Ngày 15/10/2018.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                          Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com