Học Viện Ngoại Ngữ Manabi

Ngày đăng: 10/07/2017

Học viện Ngoại ngữ MANABI là một trường có nhiều sơ sở đào tạo nằm tại trung tâm các thành phố lớn như TOKYO với hai Phân viện đó là Phân viện Tokyo, Phân viện Shinjuku, NAGANO với Phân viện Nagano. Ngoài ra, trường còn có một hệ thống các cơ sở liên kết đào tạo tại NAGOYA, GIFU, …

Hãy cùng chúng tôi chinh phục tương lai

 Là trường đào tạo Nhật ngữ có chất lượng đứng thứ 3 trên toàn nước Nhật Bản, Học viện Ngoại ngữ Manabi đã ngày càng thu hút đông đảo học viên trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Cụ thể là hiện nay (tháng 7 năm 2017) tại Phân viện Nagano có tới hơn 100 học viên người Việt Nam đang theo học, tại Phân viện Tokyo và Shinjuku. Có một điều khác biệt của trường với các trường khác nữa là : tất cả các Phân viện của trường đều cho phép đóng học phí nửa năm. Chi tiết về từng Phân viện xin mời các bạn tham khảo bên thông tin bên dưới.

 Thành tích trong quá trình đào tạo

   Học sinh thi đỗ vào các trường chuyên ngành, Đại học và Cao học là hơn 300 người.

   Học bổng dành cho học sinh học chuyển tiếp lên Đại học là 50 người/năm (2017).

   Hàng năm cấp 30 học bổng cho học sinh đạt điểm xuất sắc trong kỳ thi du học Nhật Bản EJU (Examination for Japanese University).

   Cấp các học bổng khác dành cho sinh viên chuyên cần, nỗ lực có thành tích học tập khá giỏi trở lên.

 Chương trình học phong phú

       Trường chuẩn bị đa dạng chương trình giảng dạy phù hợp với mục đích của học sinh và đang tiến hành thử nghiệm các giờ học phù hợp với nguyện vọng học tiếp lên các trường Đại học công lập, tư lập có liên kết, trường chuyên môn hoặc hướng tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật ở các cấp độ, vv…Thêm vào đó từ các lớp trung cấp trở lên, vào các ngày thứ 6 hàng tuần có tiến hành các giờ học tự chọn độc đáo, đáp ứng nhu cầu của học sinh như đàm thoại thương mại, đối sách cho các kỳ thi du học Nhật Bản, kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Ngoài thời gian các giờ học thông thường, trường cũng mở các lớp luyện thi tiếng Anh, toán học, khoa học tự nhiên, tổng hợp các môn học cơ bản cho kỳ thi du học Nhật Bản..vv. Học sinh có thể học các môn học cần thiết cho các kỳ thi theo như nguyện vọng.

   Có nhiều sự lựa chọn phù hợp với trình độ.

   Phân chia lớp theo năng lực Nhật ngữ của du học sinh.

   Tổ chức thêm các khóa học về Kinh doanh, Tiếp thị cơ bản bằng tiếng Nhật.

   Các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật và thi du học Nhật Bản (EJU).

   Các khóa học bồi dưỡng chuyển tiếp lên Đại học và sau Đại học.

Cơ hội trải nghiệm 

   Nâng cao khả năng giao tiếp thông qua các giờ hội thoại, thảo luận, thuyết trình.

   Sôi nổi thảo luận trong các giờ đọc hiểu, ứng xử theo tình huống trong cuộc sống hàng ngày, xem hoạt hình Nhật, đọc báo và tạp chí bằng tiếng Nhật.

   Định kỳ giao lưu với các cựu học sinh và những tình nguyện viên người Nhật.

   Tham gia các buổi học ngoại khóa, tham quan, trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của các doanh nhân thành đạt ở các Công ty hàng đầu ở Nhật.

   Trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản thông qua các lễ hội trong năm.

   Tích lũy kiến thức qua các buổi dã ngoại hay tham quan các công trình lịch sử, văn hóa, các chương trình “home stay” vào các đợt nghĩ lễ vào mùa xuân, hè, thu, đông.

   Cơ hội giao lưu với nhiều nền văn hóa. Sinh viên các nước giới thiệu về đất nước, con người và văn hóa dân tộc mình.

Học viện ngoại ngữ Manabi

 Học tiếp lên Đại học và Cao học 

        Trường mở các lớp đặc biệt và lớp học thông thuờng để luyện thi vào các trường Đại học ở Tokyo, Nagoya. Nhờ hạn chế số lượng học sinh trong từng lớp nên học sinh tốt nghiệp đều đạt thành tích xếp loại khá và xuất sắc. Hàng năm số lượng học sinh thi đậu và tiếp tục học lên Đại học và sau Đại học tại các trường có truyền thống và danh tiếng như đại học công lập NISSHO, đại học MEIJI, đại học AOYAMA, đại học KEIOGIJUKU, đại học RIKYYO, đại học WASEDA….

        Các giáo viên chủ nhiệm của từng lớp sẽ cùng học sinh thảo luận, bàn bạc về hướng đi tương lai của từng học sinh. Đồng thời trường cũng tổ chức những buổi tư vấn hướng nghiệp, mời đại diện các trường, các cựu học sinh đang theo học các trường Đại học và Cao đẳng về lại trường giao lưu, chia sẻ để qua đó học sinh hiểu rõ hơn về sự lựa chọn của mình và nắm được những thông tin mới nhất về điều kiện tuyển sinh và các chế độ học bổng khuyến học ưu đãi cho du học sinh.

  Đội ngũ giáo viên ưu tú 

        Các giáo viên đang giảng dạy tại trường là các giáo viên ưu tú, đã có nhiều thành tích tốt, đã đậu các kỳ thi kiểm tra năng lực giảng dạy tiếng Nhật do Hiệp hội phát triển đào tạo tiếng Nhật cấp phép. Các giáo viên phải trải qua kỳ thi tuyển dụng gắt gao, tham gia các khóa tập huấn, huấn luyện. Sau khi vào giảng dạy ở trường vẫn liên tục dự thi các buổi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực để đảm bảo truyền thụ kiến thức cho học sinh với chất lượng cao nhất và phải thường xuyên báo cáo cho trường kết quả học tập du học sinh.

Đội ngũ giáo viên ưu tú của Học viện ngoại ngữ Manabi

Các trường hợp tác và liên kết

    Trường có sự hợp tác và liên kết với các trường Đại học và Trung cấp nghề, đồng thời cũng ký kết chế độ tiến cử học sinh cho một số trường nhất định nhằm giúp đỡ học sinh có thành tích học tập tốt được học tiếp lên Đại học, các trường chuyên môn thuận lợi hơn.

Các trường hợp tác tiếp nhận học sinh Manabi:

      Nhóm trường Cao đẳng ANABUGI, trường Trung cấp ngoại ngữ Tokyo, trường Trung cấp TOHO, trường Trung cấp điện tử NIHON, trường Trung cấp y tế phúc lợi MARONIE.

Các trường tiêu biểu tiến cử:

      Đại học (ĐH) KOKUSHIKAN, ĐH Kinh tế TOKYO, ĐH Thông tin TOKYO, ĐH BUNKAJOSHI, ĐH REITAKU, Trung cấp TOHO, Trung cấp Công nghiệp NIHON, Cao đẳng ICS, Trung cấp Nghệ thuật Giao tiếp TOKYO.

Kỳ nhập học trong năm

Thời gian học

Tháng 1

1 năm 3 tháng

Tháng 4

2 năm

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 10

1 năm 6 tháng

      Các bạn có năng lực Nhật ngữ từ trung cấp trở lên, có thể tham dự các kỳ thi đánh giá năng lực Nhật ngữ định kỳ mỗi 3 tháng để có thể rút ngắn thời gian học so với dự kiến.

 Bộ phận tư vấn

      Học sinh sẽ được các nhân viên tư vấn trả lời trả lời từ các câu hỏi về cuộc sống ở Nhật, các thủ tục cần thiết và liên quan để sớm hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt ở Nhật cho đến các câu hỏi liên quan đến visa, điều kiện thi các trường chuyên môn, Đại học và sau Đại học. Bộ phận tư vấn có nhân viên thông thạo tiếng Anh nên cho dù du học sinh Việt Nam nói được ít tiếng Nhật vẫn có thể an tâm trao đổi. Hơn nữa, trường được sự cho phép của Sở Tư Pháp nên có thể thay mặt, đại diện tiến hành làm các thủ tục như thay đổi visa hoặc gia hạn visa cho du học sinh rất thuận lợi và nhanh chóng. Vì vậy, các bạn hãy tự tin bàn bạc và thảo luận với ban tư vấn của trường về bất cứ vấn đề gì bạn gặp phải.

 Chính sách thu học phí 2 lần/năm nhằm hỗ trợ các bạn du học sinh giảm bớt khó khăn tài chính.

Học phí/ Ký túc xá   

Phân viện SHINJUKU/NAGAN0

Loại Phí                   

Loại Phí                     

6 tháng đầu ( Yen

6 tháng sau ( Yen)

Học phí

(Học phí năm đầu)

Phí tuyển khảo

21,000

 

Tiền nhập học

52,500

 

Phí xây dựng cơ sở vc

18,900

18,900

Phí hoạt động ngoại khóa

15,750

15,750

Phí giờ học  chính thức  

302,400

302,400

Tổng

410,000

337,050

 

Ability House

(2 người/ P)

Misuzu House

(2 người/ P)

Ký túc xá

Phí lưu trú đầu vào

30,000

30,000

Phí trọ/ tháng

24,000

28,000

Tiền điện nước

5,000

5,000

Bảo hiểm cháy nổ

500

500

Phí bảo đảm

20,000

20,000

Tổng (6 tháng)

227,000

251,000

 Thông điệp từ Học viện Nhật ngữ MANABI

 

Hiểu biết ngôn ngữ, điều đó có nghĩa là hiểu biết về một thế giới mới

Ngôn ngữ cung cấp cho các bạn năng lượng

Cho dù bạn là ai, ngôn ngữ sẽ kết nối bạn với mọi người

Và kết nối bạn với những ước mơ tươi sáng đang chờ bạn phía trước

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                       Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com