HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HANASAKU

Ngày đăng: 07/08/2019

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HANASAKU

Địa chỉ

Số bưu điện 330 – 0834
Số 1 – 828 , Khu Phố 2, Đường Amanuma, Quận Omiza, Thành Phố Saitama, Tỉnh Saitama

Ngày khai giảng

Ngày 01 tháng 4 năm 2017 (Năm 29 Thời kỳ Bình Thành)

Cơ sở thành lập

Công ty cổ phần Trường Ngoại Ngữ Hanasaku

Ngày thành lập

Ngày 21 tháng 01 năm 2016 (Năm 28 Thời kỳ bình thành)

Số lượng

100 người

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Ngoại Ngữ Hanasaku là một trường Tiếng nhật luôn nêu cao triết lý giảng dạy “Mọi người đều là học giả ”. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên khác nhau, không chỉ riêng sinh viên mà tất cả giảng viên của trường đều được trang bị môi trường học tập dựa trên tinh thần học hỏi lẫn nhau thông qua việc “Cùng nhau học tập”.

 Tại Trường Ngoại Ngữ Hanasaku, việc các bạn học viên sẽ trở nên giỏi Tiếng Nhật luôn được chúng tôi đặt làm gốc, trường học của chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức các buổi học hữu ích nhất để các bạn có thể tiếp thu và lý giải đầy đủ về văn hóa của đất nước Nhật Bản và tấm lòng sâu sắc của con người nơi đây. Hơn thế nữa, để các bạn có thể chắc chắn tiến đến gần hơn với giấc mơ và mục đích của bản thân thì trường học của chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ bằng chương trình đào tạo linh hoạt tốt nhất.

 

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, ĐIỀU KIỆN TỐT

 

Cơ sở vật chất tiện nghi, tạo điều kiện học tập trong quá trình học tập cho du học sinh:

Tại phòng giáo viên, học sinh có thể để đến tham khảo và đặt câu hỏi bất mà mình thắc mắc bất cứ lúc nào.

Tại văn phòng, học sinh có thể đến nếu cần giáo viên hướng dẫn về cuộc sống ở Nhật, chia sẻ những khó khăn, tâm tư ngoài việc học.

Các lớp học được diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều với bốn lớp học, 1 ngày có khoảng 130 sinh viên tham dự các lớp học.

Trong thư viện, bạn có thể đọc tự học trong các sách tiếng Nhật và sách văn học tại Nhật Bản. Sách truyện tranh phổ biến cũng có sẵn.

Học sinh có thể sử dung Wifi miễn phí ở bất kì nơi đâu trong trường.Hằng năm, trường tổ chức các buổi ngoại khóa Giới thiệu về văn hóa và cuộc sống Nhật tại các khu vực Kansai.

Chi phí ký túc xá nhìn chung khoảng 25,000 yên (hai người một phòng / 1 tháng)

Tiền điện nước sẽ chịu trách nhiệm theo chi phí thực tế.

 

III. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN

  • Tiền học phí

       

Với khoá học 2 năm, (nhập học kỳ tháng 4) bao gồm các chi phí cơ bản :

Đơn vị tính: Yên Nhật.

Khóa du học ngắn hạn

Khóa du học ngắn hạn

Tại trường học của chúng tôi, ngoài khóa du học dài hạn thì bạn cũng có thể học tiếng nhật trong khoảng thời gian 1 tháng tại các khóa du học ngắn hạn.

Đây là khóa học mà những bạn “muốn học Tiếng Nhật”, “muốn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản” có thể tìm hiểu, học tập trong khoảng thời gian 1 tháng.

Ngoài việc học Tiếng Nhật ra thì các bạn cũng có thể tham gia rất nhiều các hoạt động khác theo như mong muốn nguyện vọng của bản thân (Ví dụ như: ngắm hoa anh đào, viếng thăm chùa chiền, trải nghiệm các nét đẹp văn hóa...v.v.)

 

Hỗ trợ về cuộc sống sinh hoạt

 

①Tư vấn đời sống 

Chúng tôi sẽ tổ chức theo định kỳ các khóa học về các quy tắc và cách ứng xử trong cuộc sống tại Nhật Bản. Ngoài ra, nếu như các bạn gặp phải vấn đề khó khăn trong cuộc sống, người phụ trách hướng dẫn viên đời sống của trường học chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn, hỗ trợ các bạn nhiệt tình cẩn thận.

②Hỗ trợ công việc làm thêm 

Để có thể chuyên tâm học tốt Tiếng Nhật, thì môi trường học tập ổn định cũng là điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi cho rằng hoạt động làm thêm được coi như là một cơ sở cốt lõi mang tính kinh tế, có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì môi trường học tập ổn định đó. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp, hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn trong việc tìm kiếm các công việc làm thêm và những thủ tục cần thiết để ứng tuyển.

③Tư vấn liên thông đại học, xin việc 

Để các học viên có được con đường liên thông đại học hay xin việc thật tốt sau khi tốt nghiệp, chúng tôi có tiến hành tư vấn và rèn luyện cho các bạn về con đường liên thông đại học và xin việc từ khi các bạn bắt đầu nhập học. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thêm về những thủ tục cần thiết khi chọn lọc và nộp đơn vào trường đại học liên thông hay vào những công ty tuyển dụng phù hợp với bằng cấp mà bạn đang có.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                    Mọi thông tin xin liên hệ:

                              CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

                                          E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com