Học viện ngôn ngữ quốc tế Kurume

Ngày đăng: 04/07/2017

Học viện ngôn ngữ quốc tế Kurume Nhật Bản được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, trường nằm ở khu vực trung tâm nên cách nhà ga tàu điện khoảng 3 phút đi bộ. Với vị trí giao thông hiện đại sẽ thuận tiện cho việc đi học cũng như đi làm thêm của du học sinh.
Ngoài những phương tiện như tàu điện ngầm, xe buýt và các phương tiện khác thì xe đạp vẫn là phương tiện đi lại chính của học viên. Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có mức chi phí cao hơn so với các khu vực khác.

   Hình ảnh: Học viện ngôn ngữ quốc tế Kurume

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

+ Những học viên phải hoàn thành bậc giáo dục Phổ thông trên 12 năm. Khi nhập học trên 18 tuổi, đối với người tốt nghiệp Phổ thông trung học là dưới 21 tuổi, đối với người đã tốt nghiệp Cao đẳng là dưới 24 tuổi, đối vời người đã tốt nghiệp Đại học là dưới 28 tuổi.
+ Được học tiếng Nhật và có trình độ tiếng Nhật tương đương với cấp 5 hoặc đã từng tham dự khóa học tiếng Nhật dài trên 150 giờ.
+ Có khả năng chi trả tiền học phí và sinh hoạt phí trong các năm học tại trường, và chấp hành tốt những nội quy và các quy định tại trường.
+ Có giấy tờ hợp pháp và có đủ tư cách nhập cảnh vào Nhật Bản.

THỜI GIAN HỌC

Dựa vào kết quả kì thi năng lực tiếng Nhật khi các bạn sang trường nhập học lần đầu, nhà trường sẽ phân vào các lớp học phù hợp với từng năng lực của học viên.
Tùy theo từng lớp học các bạn có thể học buổi sáng hoặc buổi chiều.
+ Lớp học sáng bắt đầu từ 9:10 – 12:40.
+ Lớp học chiều bắt đầu từ 13:30 – 17:00.

KÝ TÚC XÁ

Trường trang bị kí túc xá dành cho toàn bộ sinh viên, nằm gần trường, được trang bị đầy đủ các đồ dùng phục vụ cho học tập và sinh hoạt được thuận tiện nhất. Kí túc xá có nhân viên phụ trách 24/24 giờ các mặt từ sinh hoạt đến sức khỏe của học viên nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ở tại ký túc xá trường.

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Trường sẽ cấp học bổng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc mỗi học kì tương đương với 30% tiền học phí. Và học bổng khích lệ của chính phủ Nhật dành cho học viên học tập tư phí. Ngoài ra còn có học bổng khích lệ học tập dành cho những sinh viên nước ngoài hiện đang học trong các trường học ở Nhật Bản có thành tích học tập xuất sắc và có khó khăn về kinh tế.

ĐỊA CHỈ

Tên tiếng Anh: Kurume Seminar Japanese Language Course
Tiếng Nhật :830-0033 福岡県久留米市天神町2-55
Tiếng Anh :2-55 Tenjin-machi, Kurume-shi, Fukuoka 830-0033
Ga gần nhất Tiếng Nhật :久留米駅 – Tiếng Anh :Kurume Station
Số điện thoại :0942-36-6660 – Fax :0942-35-1065
Homepage :http://www.kusemi.ac.jp/nihongo – Email :nihongo_jimu@kusemi.ac.jp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                           Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com