Học viện quốc tế Asahi Tokyo

Ngày đăng: 04/07/2017

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên Tiếng Anh: Tokyo International Asashi Institute
 2. Loại hình: Tư thục
 3. Chủ tịch: Marimori Kazuo
 4. Sinh viên: 320
 5. Vị trí: 3-12-11 Higashi-ueno, Taito-ku, Tokyo 110-0015
 6. Website: http://www.asahiedu.com/
 7. Khuôn viên tọa lạc tại Ueno, trung tâm thủ đô Tokyo

I. GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

Học viện quốc tế Asahi Tokyo được cục cư trú xuất nhập cảnh đánh giá là một trường uy tín, chất lượng tốt tại Nhật Bản. Từ khi thành lập trường tới nay, trường vẫn luôn duy trì danh hiệu trường uy tín, chất lượng.

     Hình ảnh: Trường học viện ngoại ngữ quốc tế Asahi Tokyo

Trường nằm tại Tokyo, trung tâm của nền văn hóa và giáo dục Nhật Bản nên dễ dàng cập nhật được các thông tin mới nhất của thế giới.

Đối với du học sinh, trường không chỉ tạo môi trường học tập tiếng Nhật tốt mà còn hướng dẫn các em về mặt lễ nghĩa, chuẩn mực đạo đức… trong cuộc sống.

Hệ giáo dục của trường đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài học tiếng Nhật, học viên của trường còn có cơ hội học tiếng Anh, Toán, môn Tổng hợp.

Với đội ngữ giảng viên ưu tú, giờ học tiếng Nhật được sắp xếp hợp lý, tài liệu học tập riêng biệt, đầy đủ, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng, Học viện quốc tế Asahi Tokyo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mong muốn trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa, giáo dục tại Nhật Bản.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:

 • Ueno là một khu trung tâm thành phố Tokyo, được biết đến với công viên rộng lớn, những khu chợ đầy màu sắc và thu hút nhiều các cơ quan văn hóa.
 • Nằm trong vùng đất lịch sử, Ueno được biết đến như “Thị trấn thấp”, bởi Ueno nằm trên vùng đất trũng trên bờ phía đông của song Sumida.
 • Chợ Ameyoko hay được gọi là “Con hẻm nhỏ của cửa hàng ngọt ngào” là một chợ đường phố có gần 200 cửa hàng, gần trạm Ueno. Khu chợ đã phát triển như một chợ đen với không khí cởi mỏ sau thế chiến thứ II. Ngày nay, những cửa hàng trong khu vực này bán đồ ăn, quần áo và đồ dùng gia đình. Khu chợ này cũng là một trong số ít cá khu vực ở Tokyo có truyền thống mặc cả giá.
 • Công viên Ueno là công viên được tham quan nhiều nhất Tokyo. Đây là công viên rộng với 9000 Km2, một điểm du lịch rất nổi tiếng với lễ hội Hanami vào mùa xuân. Ga Ueno là ga lớn thứ 2 tại thủ đô Tokyo. Bạn chỉ mất 3 phút để đi bộ từ trường tới ga. Xung quanh khu vực trường cũng có nhiều tuyến đường chính như Shinkansen JR, đường Yamate JR, đường ngầm Ginza, đường ngầm Hibiya....

Hình ảnh: Công viên Ueno vào mùa lễ hội hoa anh đào

KHÓA HỌC

II. KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

Tên khóa học

Thời gian

Đối tượng

Nội dung học

Tiếng Nhật sơ cấp I, II

6 tháng

Học viên đăng ký khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng

–  Phát âm chuẩn tiếng Nhật –  Chữ Hiragana, Katakana –   Mẫu câu, ngữ pháp cơ bản; –  Phân biệt chủ ngữ, vị ngữ, trợ từ và thứ tự từ trong câu –   Nắm bắt được từ ngữ thường dụng cơ bản –  Rèn khả năng viết văn và đọc hiểu đoạn văn đơn giản –   Luyện nghe hội thoại tiếng Nhật và kỹ năng hội thoại tiếng Nhật.

Tiếng Nhật trung cấp I, II

6 tháng

Học viên đăng ký khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng

–   Tổng hợp 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết –  Nâng cao năng lực về từ vựng, chữ Hán, mẫu câu –   Rèn phản xạ bằng tiếng Nhật trong những tình huống thông thường –   Làm quen với văn hóa, phong tục, xã hội Nhật Bản

Tiếng Nhật cao cấp I, II

6 tháng

2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng

–   Nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết –  Nắm bắt sâu hơn về từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp –   Đào tạo năng lực tiếng Nhật tổng hợp cần thiết cho kỳ thi Du học Nhật Bản –   Nâng cao năng lực tiếng Nhật cần thiết khi học tại trường đại học, và sử dụng trong sinh hoạt tại Nhật Bản

Tiếng Nhật siêu cao câp

6 tháng

2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng

–   Nắm bắt sâu hơn về từ vựng, chữ Hán, mẫu câu –   Đào tạo năng lực tiếng Nhật tổng hợp cần thiết cho kỳ thi du học Nhật Bản –   Nâng cao năng lực tiếng Nhật cần thiết khi học tại trường đại học, và sử dụng trong sinh hoạt tại Nhật Bản –   Khả năng đọc hiểu báo, tạp chí, tiểu thuyết và kỹ năng viết văn, luận văn –   Luyện viết luận văn, báo cáo sau khi học lên đại học Hiểu sâu, rõ hơn xã hội và văn hóa Nhật Bản

KỲ NHẬP HỌC:

Kỳ nhập học

Thời gian khóa học

Tháng 4

2 năm

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 10

1 năm 6 tháng

Tháng 1

1 năm 3 tháng

HỌC PHÍ: Đây là khoảng chi phí học sinh cần đóng vào năm đầu tiên:

Phí tuyển sinh

Tiền nhập học

Học phí (năm)

Giáo trình (năm)

Cơ sở vật chất (năm)

20.000 Yên

50.000 Yên

576.000 Yên

50.000 Yên

20.000 Yên

Tổng: 696.000 Yên

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com