Nhật ngữ New Japan

Ngày đăng: 21/09/2017

New Japan Academy được ra đời năm 1982 là một trường dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài, trường có chứng chỉ của hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ của Nhật công nhận. Ngay từ ngày đầu tiên thành lập trường đã được bộ giáo dục công nhận là trường có trình độ giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh nước ngoài rất tốt.

Trường nằm trong thủ đô Tokyo cách ga Shinjuku 35 đến 40 phút đi tàu. Có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và học tập ở đây do gần trường có khoảng 40 trường Cao đẳng, Đại học, gần căn cứ Không quân Yokata của mỹ (U.S Air Force). Và đây là địa điểm khá lý tưởng cho nhiều du học sinh với môi trường lành mạnh, giá cả hợp lý và phương tiện đi lại rất thuận lợi.

Để chất lượng giảng dạy tốt nhất các lớp sẽ được phân thành nhiều trình độ khác nhau.

Tất cả quá trình giảng dạy đều bằng tiếng Nhật Bản, trong môi trường tiếng Nhật khả năng nghe, nói, đọc, hiểu, tiếp thu bài sẽ đạt hiệu quả cao.

Không chỉ luyện ngữ pháp mà còn cân bằng khả năng nghe, nói, đọc, viết được tốt hơn.

Một tuần học 5 ngày, 1 ngày học 4 tiếng. Chia thành nhiều lớp với các trình độ khác nhau, 3 tháng sẽ có 1 bài kiểm tra phân lại lớp. Phục vụ cho các kỳ tuyển sinh vào Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhà trường có lớp dạy riêng cho học sinh chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, trả lời phỏng vấn, hội thoại….

Hàng ngày đều có bài tập về nhà, hàng tuần có bài kiểm tra.

Không chỉ có những tiết học ở trường mà còn có các tiết học ngoại khóa, các chuyến đi thực tế để tìm hiểu và học hỏi văn hóa, phong tục của người Nhật Bản.

Nhà trường có bộ phận giáo viên chuyên tìm việc cho du học sinh, hướng dẫn học sinh thủ tục xin việc.

Để đảm bảo cuộc sống tốt cho học sinh ở Nhật nhà trường sẽ tận tình giúp đỡ, hướng dẫn làm sổ ngân hàng, lắp điện thoại, internet….Quan trọng hơn nữa là giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại Nhật Bản.

Từ ký túc xá đến trường đi bộ hết 10 phút.

Xung quanh ký túc xá có các siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi 24h, thư viện, ngân hàng.

Ký túc xá có đầy đủ các có sở vật chất như : chăn, giường, tủ lạnh, điều hòa, internet.

Thường xuyên có người dọn dẹp vệ sinh khu vực chung để đảm bảo tiêu chuẩn ký túc xá sạch sẽ, đẹp.

Ký túc xá dù phòng to, rộng nhưng cũng chỉ 2 người/1 phòng, gần ký túc xá có đồn cảnh sát nên an toàn và yên tĩnh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hàng năm có bốn kì nhập học tháng 1, 4, 7 và 10. Một tuần học ít nhất 5 buổi, một ngày 4 tiếng, lớp học chia thành nhiều lớp có trình độ khác nhau, 3 tháng sẽ có 1 lần kiểm tra để phân loại lớp. Phục vụ cho các kì nhập học của các trường tại Nhật.

Học Bổng

Hàng năm nhà trường luôn tỏ chức các học bổng cho các bạn học viên có thành tích học cao nhất, và thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà trường, thì các bạn sẽ được nhận 48.000 yên cho mỗi tháng.

Ngoài ra nhà trường còn cấp giấy giới thiệu để dễ dàng xin học bổng, giảm học phí tại các trường Cao học, Đại học, Cao đẳng, khi các học tại Nhật.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                             Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com