Nhật Ngữ Waseda Edu

Ngày đăng: 21/09/2017

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu – Waseda Edu Japanese Language School ở Yokohama.

 

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu được xây dựng năm 1990 tọa lạc gần ga Kawasaki thuộc thành phố Yokohama gần Tokyo. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên phương tiện đi lại thuận tiện, gần trung tâm mua sắm và giải trí, môi trường sống và học tập tốt nên được nhiều du học sinh yêu thích và đến du học hàng năm.

Trường Nhật ngữ Waseda Edu hàng năm được tổ chức các lễ hội lớn như lễ hội hóa trang, lễ hội múa truyền thống, và nhiều lễ hội khác rất thú vị dành cho các du học sinh tham gia khi học tại trường.

Trường có khuôn viên đẹp, rộng và thoáng mát, có ký túc xá xây dựng riêng cho học viên. Với uy tín và chất lượng đào tạo tốt, tại trường hàng năm trường tuyển sinh nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến theo học tại trường.

Với đội ngũ giáo viên tại trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong việc học cũng như trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật của các bạn. Nhà trường luôn quan tâm và tư vấn cho các bạn, để có những tương lại tốt đẹp nhất. Ngoài ra, nhà trường còn giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để có thêm thu nhập cho sinh hoạt và học phí của các bạn.

Điều kiện nhập học tại trường

Học viên phải tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc các hình thức đào tạo khác tương đương, điểm trung bình học tập >= 6.0.
Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Điều kiện sinh hoạt

Kí túc xá trường nằm cách ga 1 phút đi bộ. Có tivi, bàn ghế, bếp và nhà tắm, công trình phụ dùng chung, đầy đủ tiện nghi và tiện lợi nhất cho các bạn sinh hoạt và học tập.

Chi phí

Chi phí ban đầu Chi phí cho tới khi tốt nghiệp
Phí xét hồ sơ 20.000 yên Tiền học phí ( 6 tháng) 295.000 yên
Tiền nhập học 50.000 yên Tiền nhà ( hàng tháng) 28.000 - 32.000 yên
Học phí ( 6 tháng) 295.000 yên    
Tiền thiết bị 10.000 yên    
Tiền nhà ( 6 thangs0  180.000 yên    
Tổng 570.000 yên    

 

Công việc làm thêm

Nhà trường sẽ hỗ trợ giúp các bạn tìm kiếm việc làm thêm tại các công trường sản xuất cơm nắm và cơm hộp cho 1 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật để các bạn có thêm thu nhập cho mình.

Thời gian làm việc: buổi sáng, buổi tối và đêm khuya, tùy theo giờ làm nên các bạn có thể lựa chọn giờ làm cho phù hợp với việc học của các bạn.

Vì trường nằm ngay sát ga Kawasaki sầm uất, nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc thứ 2 sau khi bạn giỏi tiếng Nhật. Thu nhập các bạn có thể có được khi đi làm thêm ước tính tối thiểu 1 tháng từ 70.000 yên đến 100.000 yên.

 

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản kém chất lượng, dù chưa được cấp phép nhưng vẫn hoạt động mà bất biết đến hậu quả, hệ lụy xảy đến với du học sinh cũng như gia đình. Bởi vậy bạn và người thân hãy là người cẩn trọng, tỉnh táo để có được lựa chọn chính xác nhất giữa rừng thông tin thật giả lẫn lộn về du học Nhật như hiện tại. Nếu cần tư vấn các thông tin liên quan, hãy liên hệ với công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                     Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com