Trường Nhật ngữ ABK GAKAN

Ngày đăng: 12/12/2017

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ ABK   

1.  Tên tiếng Anh: ABK JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE

2.  Logo trường:          

                        

3.  Địa điểm: 2-12-13 Honkomagome, Bunkyo-ku, Tokyo, 113-8642, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-3946-2171

5.  Fax:    +81-3-3946-7599

6.  Website:        http://www.abk.co.kr/insiter.php?design_file=75059.php

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ ABK

ABK là một trường ngôn ngữ Nhật Bản thành lập và quản lý bởi - Hiệp hội văn hóa sinh viên châu Á. Hiệp hội này được ủy quyền của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ, và đã làm việc gần nửa thế kỷ với sự tin tưởng từ các tổ chức khác bao gồm các chính phủ nước ngoài, các đại sứ quán nước ngoài và các cơ sở khác nhau.

Dữ liệu về trường Đại học, các chương trình sau Đại học về Thạc sĩ & Tiến sĩ, và học bổng đã được thu thập trực tiếp từ các trường Đại học và các quỹ học bổng. Thông tin này được công bố trên trang web của ABK cho tất cả sinh viên quốc tế học tập tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó giảng dạy, giúp học viên năng cao khả năng tiếng Nhật, trường cũng dạy giảng  Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Khoa học Xã hội để học viên có thể trúng tuyển vào các trường Đại học dẫn dắt thành công của bạn trong các trường Đại học ở Nhật Bản.

Giáo dục Đại học hoặc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp ABK là vô cùng quan trọng nhất là đối với sinh viên quốc tế. ABK tổ chức hội thảo về các trường Đại học, Cao học và các buổi phỏng vấn thử cho kỳ thi tuyển sinh và tuyển dụng để sinh viên có một sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất trước khi tốt nghiệp.

Vì vậy, hàng năm, ABK đã thu hút được rất nhiều học sinh ở nhiều quốc gia và khu vực, tạo nên môi trường học tập quốc tế đa văn hóa.

 

 1. Vị trí

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

ABK nằm trong khu vực thuận tiện nhưng yên tĩnh và thanh bình ở trung tâm Tokyo và vị trí rất khác nhau như thành phố thương mại ở Tokyo.

2. Khóa học của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 1 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

3. Học phí

Các khoản phí chưa tính thuế tiêu thụ 8%.

4. Học bổng

Hàng năm, trường và các tổ chức luôn có chính sách học bổng để khuyến khích cũng như hỗ trợ một phần học phí cho học viên có đạo đức tốt, thành tích học tập xuất sắc.

 

5. Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h/tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

6. Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

7. Kí túc xá

Trường có xây dựng kí túc xá, khu căn hộ để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … giá thuê từ 38.000 – 75.000 yên/tháng.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                    Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com