Trường Nhật Ngữ Nhật Bản

Ngày đăng: 22/09/2017

 Trường Nhật ngữ Nhật Bản được thành lập năm 2015, nằm ở phía Bắc của thành phố Kyushu, là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Fukuoka. Thành phố Kyushu được biết đến là thành phố công nghiệp, từ trước đây đã rất phát triển ngành công nghiệp thép. 

1. Điểm đặc trưng của trường

  •  Trường Nhật ngữ Nhật Bản đặt tại phía Bắc Kyushu, là thành phố lớn thứ 2 tỉnh Kyushu, chỉ sau thành phố Fukuoka. Về giao thông rất thuận tiện: có thể di chuyển bằng tàu điện hoặc Shinkansen. 
  •  Tuy mới thành lập năm 2015, nhưng trực thuộc nhóm trường đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo học sinh nước ngoài. Trường hướng đến không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn cho học sinh trải nghiệm văn hoá Nhật thông qua các giờ học ngoại khoá về văn hoá.
  •  Có các lớp Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp ứng với trình độ của học sinh.
  •  Có giáo viên phụ trách hướng dẫn tiến học đáp ứng nguyện vọng và năng lực của học sinh.
  •  Ngoài ra, KTX của trường rất gần với trường học rất tiện lợi cho học sinh đến lớp mỗi ngày.

  •   Đến với Kyushu, ngoài giờ học, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như thành Kukora, bảo tàng Inochi no Tabi… Đặc biệt bạn sẽ không thể bỏ qua phong cảnh buổi đêm nhìn từ núi Sarakura, đây được xem là một trong ba cảnh về đêm đẹp nhất ở Nhật.

  2. Học phí và ký túc xá (dự kiến) 

Điều khoản học phí

Số tiền (Yên)

Điều khoản KTX trường

Số tiền (Yên)

Tiền học phí 1 năm

620.000

Phí đầu vào các loại

30.000

Tiền nhập học

80.000

Tiền nhà

17.000 (x6)

Tài liệu học tập

20.000

   

Phí khám sức khỏe

16.000

   
       

Tổng học phí năm đầu

736.000

Tổng chi phí KTX 6 tháng

132.000

Tổng học phí năm đầu + KTX 6 tháng : 868.000

 

  Lưu ý:

  • Tiền học phí 1 năm và KTX 6 tháng học sinh sẽ đóng trực tiếp cho nhà trường, theo đúng mức mà nhà trường thông báo. (Thông tin học phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm).
  • Chi phí ký túc xá kể trên là chi phí dự kiến, chi phí thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và vật giá tại Nhật Bản.

– Hàng năm, trường sẽ tổ chức 2 khóa học tiếng Nhật. Khóa học 1,5 năm sẽ bắt đầu nhập học vào tháng 10 và khóa học 2 năm bắt đầu học vào tháng 4.

– Về việc làm thêm: Học sinh phải ưu tiên việc học tập nhưng để kiếm thêm tiền phục vụ cho việc học, cho cuộc sống sinh hoạt thì du học sinh có thể đi làm thêm nhưng không được ảnh hưởng đến việc học. Để không bị ảnh hưởng đến việc học thì học sinh chỉ được phép làm thêm 28 giờ/tuần.

3. Bản đồ

4. Hình ảnh về trường

                       

                                                

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản kém chất lượng, dù chưa được cấp phép nhưng vẫn hoạt động mà bất biết đến hậu quả, hệ lụy xảy đến với du học sinh cũng như gia đình. Bởi vậy bạn và người thân hãy là người cẩn trọng, tỉnh táo để có được lựa chọn chính xác nhất giữa rừng thông tin thật giả lẫn lộn về du học Nhật như hiện tại. Nếu cần tư vấn các thông tin liên quan, hãy liên hệ với công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                         Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com