Trường Nhật ngữ Quốc tế Sakura

Ngày đăng: 25/09/2017

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SAKURA

1.  Tên tiếng Anh: SAKURA INTERNATIONAL LANGUAGE COLLEGE

2.  Logo trường: 

                             

3.  Địa điểm: 3-5-19 Takezaki-cho, thành phố Shimonoseki, Yamaguchi, 750-0025, Nhật Bản

4.  Số điện thoại:  (+81) 83-235-7389

5.  Fax: (+81) 83-242-5044

6.  Website: http://www.sakura.ac.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SAKURA

- Trường Nhật ngữ Quốc tế Sakura là một trường học ngôn ngữ chuyên nghiệp với công suất 260 sinh viên: 130 sinh viên Nhật Bản và 130 sinh viên nước ngoài. Phương châm giảng dạy của trường là giúp học viên nâng cao hiểu biết của các nền văn hóa khác nhau và khả năng cá nhân thông qua việc học tập tiếng Nhật. Trường luôn nỗ lực để sinh viên đào sâu kiến thức và có thời gian sống thật ý nghĩa.  

 

 

1. Vị trí:

- Tỉnh Yamaguchi nằm ở mũi phía Tây của đảo Honshu. Do vị trí địa lý của nó, nơi đây đã từ lâu có sự trao đổi văn hóa với bán đảo Triều Tiên.

- Quần đảo Boyo-shoto, được nối giữa Yamaguchi và Ehime, thuộc Vườn quốc gia Seto Inland Sea. Nơi đây có rất nhiều hòn đảo khác nhau trên biển, bờ biển uốn lượn, cát trắng và rừng thông xanh được trộn lẫn giữa các ruộng bậc thang và những ngôi nhà, tạo nên cảnh quan vô cùng hấp dẫn.

2. Khóa học của trường:

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

 

 

Điều kiện nhập học:

- Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp Đại học ,Cao đẳng ,Trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

3. Học phí:

 

4. Việc làm thêm của trường:

- Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

      + Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

      + Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5. Hoạt động hàng năm:

- Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6. Kí túc xá:

- Kí túc xá cách trường 10 phút đi bộ sẽ mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … học viên ít nhất phải ở một năm kể từ khi nhập học. Chi phí: 15.000 - 20.000 yên/tháng, chi phí điện, nước, ga tính theo mức sử dụng.

 

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản kém chất lượng, dù chưa được cấp phép nhưng vẫn hoạt động mà bất biết đến hậu quả, hệ lụy xảy đến với du học sinh cũng như gia đình. Bởi vậy bạn và người thân hãy là người cẩn trọng, tỉnh táo để có được lựa chọn chính xác nhất giữa rừng thông tin thật giả lẫn lộn về du học Nhật như hiện tại. Nếu cần tư vấn các thông tin liên quan, hãy liên hệ với công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                            Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com