Trường Nhật Ngữ Quốc Tế URAWA

Ngày đăng: 30/09/2018

 

1. Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa (Urawa International School)

 

 

Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa ( 浦和国際学院 )là trường Nhật ngữ có trụ sở chính nằm ở quận Itabashi, Thủ đô Tokyo, được cấp phép hoạt động ngày 20/08/2002. Hiệu trưởng là ông Atsuo Yoneyama.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa được thành lập với mục tiêu chính là Cung cấp môi trường giáo dục cho du học sinh - Những người có đủ tư cách lưu trú qua lại giữa hai quốc gia. Urawa tự hào với hơn 20 năm thành lập và phát triển.

Thông tin khác về Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa (Urawa International School):

Trụ sở ở Tokyo: 2-4-13, Higashisakashita, Itabashi-Ward, Tokyo 174-0042;
Điện thoại: 03-5914-1288;
13 phút đi bộ tới Đường ray JR Saikyo, Ga Ukimafunado
10 phút đi bộ tới Đường ray Mita (Tàu điện ngầm), Ga Hasune

Trụ sở Saitama: 3-31-10, Motobuto, Urawa-ku Saitama, Saitama 330-0052;
Điện thoại: 048-883-8833;
13min by walk / JR KEIHIN-TOHOKU-LINE / JR TAKASAKI-LINE / JR UTSUNOMIYA-LINE, URAWA station
10min by walk / JR KEIHIN-TOHOKU-LINE, KITAURAWA station
 

Mục đích chính chương trình giảng dạy của Urawa: chuẩn bị cho kỳ thi và giúp học sinh học lên các bậc học cao hơn, trong khi học Tiếng Nhật. Kinh nghiệm và những giảng viên nhiệt tình sẽ đưa tới cho bạn sự hướng dẫn và dìu dắt tốt nhất cho kỳ thi năng lực JLPT và EJU.


Bên cạnh những bài học thông thường, Urawa sẽ dìu dắt từng học sinh trong cuộc sống và giúp giảm bớt căng thẳng cho những bậc học tiếp theo của họ sau khi tốt nghiệp. Trường cũng sẽ tổ chức thêm các hoạt động và tham quan để học thêm về văn hóa Nhật Bản - Đây là những điều được xem là một trong những phần quan trọng của chương trình giảng dạy.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa luôn tạo ra một môi trường mà ở đó, mọi sinh viên có thể nhanh chóng phát triển đầy đủ và toàn diện về tính cách cá nhân.

Trong khi học một ngôn ngữ mới, sinh viên có thể biết thêm được nhiều nền văn hóa khác nhau. Và với kiến thức và kinh nghiệm thu lượm được ở Urawa, chắc chắn bạn sẽ trở thành một người thành công với tư duy quốc tế. Với tất cả những điều đó, Urawa hy vọng ngày càng nhiều học sinh rời khỏi ngôi trường với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Kể lại tỉ mỉ với mọi người rằng, họ đã thích thú với khoảng thời gian ở Urawa như thế nào.

Những nét đặc trưng của Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa.

 Hai trụ sở ở Saitama và Tokyo!
Nhật ngữ Quốc tế Urawa cho hai trụ sở ở Tokyo và Saitama. Không chỉ là địa điểm thuận tiện cho học tập mà còn thuận tiện cho tìm việc làm thêm.
 Nhóm nhỏ làm bài tập với những thầy cô giàu kinh nghiệm!
Toàn bộ thầy cô của Urawa những người Nhật, có năng lực tiếng Nhật cao, hiểu sâu về tiếp thu ngôn ngữ. Phương pháp của họ đã được xây dựng dựa trên chính kinh nghiệm du học của mình.
 Nâng cao trình độ Tiếng Nhật của bạn hướng tới kỳ thi năng lực Tiếng Nhật JLPT và kỳ thi du học Nhật Bản EJU với sự hướng dẫn và hỗ trợ của nhà trường! 
Urawa sẽ giúp bạn nâng cao năng lực Tiếng Nhật, đưa ra những lời khuyên cho JLPT và EJU và giúp bạn vượt qua kỳ thi và trường đại học mà bạn chọn. Những học sinh có mặt trên lớp 100% luôn được tuyên dương, và học sinh giỏi nhất sẽ được tiến cử với Hệ thống Học Bổng Giáo dục của Chính Phủ.
 Hoạt động hỗ trợ toàn diện và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.
Các thầy cô tại Nhật ngữ Quốc tế Urawa không chỉ nâng cao trình độ năng lực Tiếng Nhật của bạn mà còn hỗ trợ cuộc sống toàn diện tại Nhật Bản. Để thêm những kinh nghiệm thú vị và giúp bạn hiểu sâu hơn về Nhật Bản, Urawa tạo ra những cơ hội khác nhau để trải nghiệm các hoạt động văn hóa truyền thống Nhật Bản. Với những hỗ trợ hào phóng của chính quyền địa phương, doanh nghiệp và người dân địa phương, Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa cùng tổ chức các hoạt động để thúc đẩy sự quốc tế hóa.

Thông tin các khóa học tại Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa (Course Information)

  Khóa học Dài hạn  

Kỳ học

Sơ cấp

Trung cấp

Cao cấp

Nhập học tháng 4

2 năm

6 tháng

6 tháng

1 năm

Nhật học tháng 7

1 năm 9 tháng

6 tháng

6 tháng

9 tháng

Nhập học tháng 10

1 năm 6 tháng

6 tháng

6 tháng

6 tháng

Nhập học tháng 1

1 năm 3 tháng

6 tháng

6 tháng

3 tháng

 

Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa sẽ hướng dẫn cho học sinh các bậc học tiếp theo

Hỗ trợ và hướng dẫn để mọi học sinh đạt được nguyện vọng của mình như:
 Hướng dẫn học lên Đại học
Hướng dẫn và hỗ trợ từng cá nhân, Giới thiệu học sinh với các trường Cao đẳng và Đại học, Giới thiệu về các trường, cung cấp thông tin các trường, Hướng dẫn cách điền đơn xin nhập học và Hướng dẫn cách phỏng vấn.
 Hướng dẫn học lên Cao học
Hướng dẫn và hỗ trợ từng cá nhân, Giới thiệu học sinh với các trường Cao đẳng và Đại học, Giới thiệu về các trường, cung cấp thông tin các trường, Hướng dẫn cách điền đơn xin nhập học, Hướng dẫn cách viết đề tài nghiên cứu, luận văn và Hướng dẫn cách phỏng vấn.

Như vậy, các bước nhập học vào Nhật ngữ Urawa rất rõ ràng. Đó cũng là một trong những phong cách làm việc của không những trường Nhật ngữ Urawa mà còn tất cả các trường ở Nhật Bản. Kokono cũng hy vọng bạn sẽ học được không những kiến thức về Tiếng Nhật mà còn phong cách làm việc như người Nhật Bản tại ngôi trường này. 

 Mức học phí của Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa (Urawa International School) 

+ Phí dự tuyển: 50,000 Yên
+ Học phí: 600,000 Yên
+ Phí cơ sở vật chất và tài liệu: 50,000 Yên
+ Phí tuyển chọn: 20,000 Yên
+ Các phí khác: 15,000 Yên
Như vậy, tổng học phí cần đóng cho năm đầu tiên là 735,000 Yên.
Ký túc xá: 30,000 yên/tháng

Itabashi là một quận ngoại ô của Tokyo, gần với Saitama. Vì vậy, mức sinh hoạt phí ở khu vực này không cao bằng các quận nội thành. Hơn nữa, trường Urawa cũng có cơ sở ở tỉnh Saitama, học sinh sẽ có nhiều lựa chọn để phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của mình.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                    Mọi thông tin xin liên hệ:

                              CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

                                          E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com