Trường Nhật ngữ Unitas

Ngày đăng: 12/12/2017

Trường Nhật Ngữ Unitas

 

Thông tin trường:

  1. Tên Tiếng Anh: Unitas Japanese Language School
  2. Địa chỉ: 22 Sankyo Bldg.2, 2-2-9 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072
  3. Điện thoại: 03-5287-5636 — Fax: 03-5287-5639
  4. Trường có 2 phân viện ở Kofu và Tokyo.

Thông tin chung

Trường Nhật Ngữ Unitas thành lập vào năm 1983 từ Học viện ngoại ngữ Unitas và trường tiếng Nhật Unitas, từ khi dược thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên đến từ các quốc gia khác nhau đến nhập học tại trường.

Unitas là một trong những trường ở khu Shinjuku-ku tại Tokyo, trường có mức phí học thấp, và chi phí sinh hoạt thấp nên thu hút được nhiều du học sinh. Trường Nhật Ngữ Unitas là trường đa quốc tịch, trường luôn có các học sinh đến từ 15 quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka,…Khi đến học tại trường các bạn không chỉ được giao lưu nền văn hóa của Nhật mà các bạn còn có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch của nhau.

Sau khi các bạn được học xong tiếng tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng học tiếp vào các trường Đại học tại tỉnh Yamanashi và các trường Đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần phải qua kỳ nhập học tại trường. Ngoài ra, các bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học thì có thể học tiếp năm 3 Đại học tại Nhật.

Trường Nhật ngữ Unitas có 2 cơ sở đào tạo, cơ sở chính được tọa lạc tại thành phố Kofu xinh đẹp, thành phố có núi Phú Sĩ biểu tượng của Nhật Bản, là di sản văn hóa thế giới, thành phố nổi tiếng về hoa anh đào, trồng nho và sản xuất rượu vang tại Nhật Bản.

Cơ sở thứ 2 tại Shinjuku, Tokyo, thành phố là khu trung tâm kinh tế, giải trí và mua sắm lớn nhất ở Tokyo.

Với hai cơ sở của trường các bạn du học sinh có thể lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp với mình nhất nhé. Trường Nhật ngữ Unitas được sự công nhận của Bộ tư pháp và hiệp hội phát triển tiếng Nhật nên luôn cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu cho du học sinh quốc tế khi đến du học.

Video giới thiệu trường:

https://youtu.be/jiX7tYlJ3EI

Ưu điểm khi học tại trường Unitas

Sau khi học tiếng Nhật tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử nhập học vào các trường Đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường Đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kì thi nhập học nào.

Đối với những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thì có thể được đưa vào học năm thứ ba của Đại học.

Học phí 1 năm học thấp, chỉ từ 580,000 – 640,000 yên /1 năm học.

Sĩ số lớp học ít: tối đa 15 người/lớp, vì thế học viên có nhiều cơ hội phát biểu và trao đổi với giáo viên trong giờ học, để các bạn có thể tiếp thu nhanh hơn và đạt nhiều thành tích cao nhất.

Lịch học tại trường

• Lớp buổi sáng: Thứ 2 – Thứ 6: thời gian từ 9:00 – 12:30

• Lớp buổi chiều: Thứ 2 – Thứ 6: thời gian từ 1:00 – 4:30

Lớp học được xếp theo từng năng lực của từng học viên.

Thông tin chi tiết


Thông tin ký túc xá

Trường không có ký túc xá nên khi các bạn đến học nhà trường sẽ giới thiệu cho các bạn những căn hộ rất rẻ và rất tiện nghi nằm gần trường: cách trường khoảng 5-10 phút đi bộ hoặc 30 phút đi tàu điện ngầm.

Phòng được trang thiết bị đầy đủ tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, rất tiện lợi cho các bạn học viên khi đến học tại Nhật.

Chi phí thuê phòng trung bình:

• Cơ sở KOFU: 15,000/yên (phòng đôi) – 30,000 yên/tháng (phòng đơn)
• Cơ sở TOKYO: 31,000 yên/tháng (phòng 2 người, miễn phí điện, gas, internet)

Việc làm thêm

Sau khi các bạn đến học tại trường, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sau thời gian 3 tháng đầu nhập học tại trường.
• Tại cơ sở chính KOFU, 100% các bạn có nguyện vọng đều được trường giới thiệu việc làm thêm.
• Nhân viên phụ trách có thể hỗ trợ đưa học viên đi phỏng vấn.
• Thu nhập từ việc làm thêm có thể đủ trang trải sinh hoạt phí của bản thân.

• Một số nơi làm thêm được các bạn lựa chọn: Seven Eleven, Family Mart, Khách sạn, quán ăn, Công trường ô tô, Cửa hàng cơm hộp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                     Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com