Trường quốc tế Kakehashi Amami

Ngày đăng: 04/07/2017

Trường quốc tế Kakehashi Amami là trường Nhật ngữ sẽ trở thành cầu nối để hiện thực giấc mơ tương lai của bạn. Đối với những học sinh có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản hay học tiếp lên cao, ngoài việc đào tạo ngoại ngữ trường còn hỗ trợ, hướng dẫn các em học sinh học chuyển tiếp lên cao hoặc xin việc làm tại Nhật. Trên một vùng đất yên bình, đây sẽ là nơi thích hợp để bạn theo học ngôn ngữ Nhật và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Vị Trí: trường nằm trên hòn đảo Amami, là một địa điểm nghỉ dưỡng của Nhật Bản, đây là môi trường tốt, giúp bạn tập trung cho việc học tập tại Nhật Bản. Môi trường sống hầu như không có người nước ngoài. Bạn sẽ sống trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Nhật, bên cạnh những người Nhật thân thiện.

Môi  trường sống yên bình, không có sự cám dỗ. Bạn hoàn toàn có thể tập trung cho việc học. Nơi đây có những người dân bản xứ thân thiện, thứ mà bạn không thể cảm thấy nếu sống ở những thành phố lớn.

                         Hình ảnh: Giới thiệu Trường quốc tế Kakehashi Amami

Môi trường học tập: Sự giảng dạy nhiệt tình với chế độ ít học sinh trong một lớp học

Nhà trường tổ chức các lớp học bổ trợ miễn phí, lớp học gia sư giúp học sinh nâng cao trình độ. Nhà Trường quan tâm đến những khúc mắc mà học sinh gặp phải. Không chỉ việc học tập, chúng tôi còn hỗ trợ nhiệt tình trong cuộc sống và công việc làm thêm của học sinh.

Hướng dẫn học tiếp lên cao: việc học lên Đại học, trường chuyên môn, tùy theo năng lực và nguyện vọng của từng học sinh, chúng tôi tư vấn chọn trường và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ để học chuyển tiếp.

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm: đối tác của trường, Kakehashi Group đã hỗ trợ tuyển dụng cho 10000 công ty Nhật Bản, hàng năm chúng tôi hỗ trợ cho khoảng 600 doanh nghiệp tại Nhật Bản. Chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm nhà tuyển dụng cho các sinh viên Nhật Bản, du học sinh người nước ngoài. Đối với những học sinh có đủ trình độ năng lực tiếng Nhật đạt yêu cầu, chúng tôi tổ chức những hoạt động tìm kiếm việc làm, các lớp học tiêu chuẩn về kỹ năng xin việc, hỗ trợ tham gia các sự kiện tuyển dụng du học sinh, phỏng vấn.

Chế độ học bổng: chúng tôi hỗ trợ học bổng cho những học sinh có trình độ tiếng Nhật N2, N3, N4. Tùy thuộc vào năng lực tiếng nhật, mức học bổng đạt được sẽ khác nhau. Đối với những học sinh có thành tích xuất sắc theo mỗi kỳ học, sẽ được nhận tiền hỗ trợ vào cuối năm học. Mức hỗ trợ theo tiêu chuẩn của nhà trường.

Tên trường :

Trường  AMAMI KAKEHASHI INTERNATIONAL

Địa chỉ :

894-0006 Tỉnh Kagoshima, Thành phố Amami, Quận Nazekohama, 4-28 AIS Building.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                    Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com